Mình nên nói gì đây nhỉ? Mình không phải là đứa nói nhiều, cũng không viết nhiều (viết nhiều hơn nói một tí). Mình nghĩ nhiều thứ lan man vô định về đủ thứ ở đời, nhưng khi bắt đầu biến nó thành những con chữ hay những lời nói có hệ thống, mình lại không biết bắt đầu từ đâu.

Nhìn chung, mình chỉ là cô gái bình thường, hết sức bình thường. Mình biết vậy bởi mỗi khi gia nhập một tổ chức mới hay nhảy việc, đều có một màn chán ngắt là “giới thiệu về bản thân”, mình lại không biết phải nói gì… Mình có phần nào đó tương đồng với mấy nhân vật mình thích trong phim, trên blog mình đọc và instagram mình follow (thật ra là bị ảnh hưởng), ví dụ như thích mặc quần cạp cao, váy chiết eo và mang đôi giày đế bánh mì hay giày boots đế cao to sụ.  Mình thích uống cafe mỗi sáng, cực thích chụp ảnh và đi du lịch, không thích đọc sách, xem phim lắm và đặc biệt không thích đi làm. Nhưng vì muốn có tiền để chăm chút cho kho ảnh nên vẫn phải đi làm như bao người. Mơ ước của mình? Không có! À thật ra là có, nhưng không rõ ràng mà biết đổi tuỳ thời điểm. Gọi nó là đa dạng cũng được, hoặc mơ hồ cũng được.

000054.png
Mình – thơ thẩn và thích chụp ảnh, và thích lên ảnh nếu có partner thân quen

Chiếc blog này là một cái kho nhỏ của mình, mình sẽ lưu trữ ở đây và suy nghĩ (show ra được con người mean ơi là mean của mình), và câu chuyện có phần nhạt nhẽo với mục đích chính là để kỉ niệm. Bình thường mình chỉ viết nhật kí, vì nó không cần mở đầu kết thúc, chỉ cần lộn xộn như chính những thứ trong đầu mình. Mình không brain storm ý tưởng, làm outline trước khi viết, cũng không proofread check chính tả hay ngữ pháp sau khi hoàn thành. Chính bởi thế bài viết ở site này chỉ là của một đứa trẻ chập chững đọc chập chững viết, không hề có tính chất hoàn hảo, thậm chí có vô vàn lỗi, lỗi từ suy nghĩ đến diễn đạt, nếu bạn là một reader nhiều kinh nghiệm mà đọc được thì bỏ qua cho mình nha! :v

IMG_5955.JPG
Chúc các bạn một ngày may mắn (ảnh đỏ lè)

Người với người để gặp được nhau cần rất nhiều duyên phận hen, cho nên bạn đã tình cờ ghé chốn này chứng tỏ chúng ta đã có duyên với nhau. Hãy để lại vài lời nho nhỏ cho mình, đừng bước qua nhau quá vội nhé!

Chào đón bạn và chúc bạn luôn tràn đầy những cảm xúc trong veo, tươi mới! Để lại lời gì đó cho mình nha.

Helene (tên Tây làm màu – tên Việt gọi là Nhẻn đi)!

Artboard 1 copy1x

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *